GIỚI THIỆU

                                                AMAZING-TOYS

- Lọai hình đồ chơi: là trò chơi giáo dục – Education-Toys.
- Mục đích trò chơi: AMAZING-TOYS dựa vào hoạt động động của các thiết bị hoặc con vật trong cuộc sống để mô tả lại nguyên lý hoạt động như: máy bơm nước, Robot, hệ thống báo động, chuông reo, thiết bị điện, khủng long, sư tử,….. 
- Lợi ích:
1. Trẻ sẽ được tập luyện và rèn luyện được những kỹ năng: KIÊN NHẪN, LOGIC, KHÉO LÉO VÀ SÁNG TẠO, đặt biệt cha mẹ có thể CHƠI CÙNG con. 
2. Hiểu được nguyên lý hệ thống điện cơ bản.
3. Giúp trẻ đọc và hiểu bản vẽ để lắp ráp. 
4. Các bộ trò chơi có thể KẾT NỐI được với nhau thành 1 khối, tuỳ vào sự sang tạo của trẻ.
5. HOÀN TOÀN có thể ứng dụng vào thực tiển cuộc sống. 
6. Là sự bắt đầu hoàn hảo đẻ trẻ tiếp cận được với KHOA HỌC CƠ BẢN.
- Mức độ an toàn: AMAZING-TOYS sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, an toàn tuyệt đối cho người chơi, ngoài ra dây điện và điểm đấu nối được thiết kế an toàn. 
- Sử dụng Pin A-A, an toàn cho trẻ.
- Độ tuổi: chúng tôi khuyên nên trẻ bắt đầu chơi từ 8 tuổi vì ở độ tuổi này trẻ có thể có được tư duy LOGIC. 
Tham khảo tại link Youtobe: https://youtu.be/WlACjF7tYps 

HÃY THỬ MỘT LẦN BẠN SẼ THẤY LỢI ÍCH TUYỆT VỜI MÀ TRÒ CHƠI MANG LẠI CHO CON BẠN.
 
                                          MÔ HÌNH LẮP RÁP 

Có mức độ - Level khác nhau:
- LEVEL 1: Lắp ráp mô hình và dán decal, KHÔNG sử dụng keo và dụng cụ hỗ trợ. 
Cách chơi:
Bước 1: Chọn mô hình lắp ráp của ACADEMY – loại MCP (Multi Color Part).
• Bước 2: Chọn loại mô hình mà bạn yêu thích gồm: máy bay, xe, xe tank, tàu chiến,…. Lưu ý: sản phẩm có ghi rõ số chi tiết cần lắp, số lượng chi tiết càng ít thì càng đơn giản.
• Bước 3: đập hộp, phải chắc chắn bạn đã hiểu rõ ký tự các khuôn và bảng vẽ hướng dẫn. 
• Bước 4: KEEP CALM AND BUILD, hãy kiên nhẫn, kiên nhẫn và bạn sẽ thành công, mức độ kiên nhẫn và khéo léo của bạn sẽ quyết định CHẤT LƯỢNG của mô hình hoàn chỉnh. Ngoài ra: bạn có thể NÂNG CẤP mô hình cũ của mình bằng sơn lại, sử dụng decal nước cao cấp có sẵn, làm hiệu ứng thời tiết,… 
                                          
- LEVEL 2: Hộp mô hình sẽ có sẵn sơn Acrylic và cọ.
Bước 1: chọn mô hình lắp ráp AIRFIX loại Starter Set có sẵn sơn và cọ.
• Bước 2: Mở hợp và đọc kỹ catalog hướng dẫn chơi, hoặc có thể tham khảo thêm link youtube sau:  www.youtube.com/watch?v=zDQGtAIlXuE&t=280s
• Bước 3: Kết quả của mô hình tuyệt vời phụ thuộc vào sự KIÊN NHẪN và KHÉO LÉO của bạn. Với chất liệu nhựa chất lượng cao, bạn không phải có sự hỗ trợ từ các dụng cụ khác, tháo rời kit hoàn toàn có thể sử dụng bằng tay. Bạn có thể nâng cấp cho mô hình theo ý thích như: hiệu ứng thời tiết, Diorama, …..
                                           
- LEVEL 3: Chúc mừng bạn đã chính thức gia nhập vào thế giới tuyệt vời của mô hình. Để đạt được kỹ năng này chắc rằng bạn đã có được sự ĐAM MÊ, KIÊN NHẪN, KHÉO LÉO. Ở level 2, mô hình hoàn toàn không chứa sơn, độ chi tiết của mô hình sẽ nhiều, và đây thực sự là một thử thách HẤP DẪN cần vượt qua. Và bạn cũng đừng quên trang bị những dụng cụ cần thiết nhé.
                                    
- LEVEL 4: Hoàn toàn giống Level 3, nhưng ở level này bạn hoàn có thể tự chọn cho mình bất cứ mô hình nào mà mình yêu thích, Có rất nhiều HÀNG KHỦNG đang chờ bạn với chi tiết lên đến từ vài trăm cho đến hơn 1000 chi tiết. Công sức của bạn bỏ ra từ lúc bắt đầu đến thúc hoàn thiện là khá dài, đòi hỏi phải có sự đam mê rất lớn. Kết quả của mô hình là sự tuyệt vời nằm ngoài sức tưởng tượng của nhiều người, với độ chi tiết và chính xác như vậy thì bạn nghĩ mô hình mình sẽ chân thực đến mức nào nhé. 
                                           CHÚC BẠN THÀNH CÔNG.