Thông tin về UGEARS

http://tinhhoa.net/ugears-mo-hinh-do-choi-co-khi-3d-dep-doc-la.html

http://kenh14.vn/la-cool/bo-suu-tap-mo-hinh-cuc-cool-danh-cho-nhung-nguoi-dam-me-lap-rap-20160127160655954.chn


Mô hình 3D UGEARS đầy mê hoặc.

Mô hình 3D của UGEARS giúp người dùng hiểu được các nguyên lý hoạt động của máy móc thông qua việc tự tay lắp ráp. Một bộ mô hình có đầy đủ mọi thứ cho bạn thỏa trí sáng tạo: một set bảng gỗ dán chất lượng cao với từng chi tiết được căn chỉnh chính xác đến từng milimet cùng sổ tay hướng dẫn cụ thể.
Một điều khác biệt của UGEARS là bạn không cần dùng hồ hay bất cứ loại keo dán nào để gắn kết các bộ phận. Từng chi tiết được căn chỉnh bằng công nghệ cắt laze chuẩn tới độ chúng sẽ hoàn toàn khớp và hoạt động ăn rơ với nhau.
Đặc biệt, bộ mô hình này có rất nhiều mẫu với ý nghĩa tượng trưng riêng khiến bạn mê mẩn bởi độ tinh xảo của chúng. Những mô hình này không chỉ là một công trình được tạo ra như một tác phẩm nghệ thuật, mà hơn thế, nó mang thế giới cơ khí và máy móc tới gần hơn với mọi người. Chúng còn có độ bền tới hàng năm trời, và hoàn toàn được tái chế mà không gây hại cho môi trường.
Với sự tỉ mỉ, chính xác đến mê hoặc trong từng thiết kế, UGEARS đã thành công vang dội trên trang góp vốn Kickstarter khi thu được hơn 400 nghìn USD ( tương đương hơn 8 tỷ VND), gấp 20 lần số vốn ban đầu, một con số quá ấn tượng. Nếu yêu thích sản phẩm này các Bạn có thể tham khảo và đặt mua tại: http://www.hocotoy.vn/san-pham/Ugears.aspx , để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.
Địa Chỉ: 449/50 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình,TP HCM .

Mô hình UGEARS 460 với đại diện là chiếc đầu máy xe lửa xinh đẹp. Được làm từ nguyên liệu tự nhiên, UGEARS cực kì thân thiện với môi trường. Chỉ cần có đôi tay và lòng kiên trì, những mô hình độc đáo bậc nhất sẽ sớm được ra đời. Chiếc đầu máy xe lửa chuẩn xác đến từng milimet. Mô hình máy kéo sinh động. Đồng hồ thời gian. Sự tinh xảo trong từng chi tiết khiến bạn mê mẩn. Tòa nhà xinh đẹp. Dự kiến sản phẩm sẽ được xuất xưởng vào tháng 4/2016 với bảng giá rất đa dạng tùy theo từng mô hình, dao động từ 300 nghìn - 2 triệu rưỡi VND.

Các tin khác